Về Trang Web

Thủy sinh Pro - Chơi thủy sinh như dân Pro.

Thủy sinh Pro là trang blog về thủy sinh. Nơi chia sẻ những kiến thức cơ bản nhưng thiết thực về thủy sinh, nuôi cá cảnh. Để người chơi có thể tiếp tục theo đuổi thú vui đầy thử thách, và đòi hỏi sự kiên nhẫn dài lâu. .

Vì sao Thủy sinh Pro được lập ra ?

Ve-thuy-sinh-pro

Có bao giờ bạn tự hỏi ?

Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao việc nuôi cá và chơi thủy sinh trở nên phức tạp hơn nhiều so với ngày trước? Đơn giản là vì ngày trước, cá cảnh hầu hết đều được bắt ngoài ao, ngoài đồng. Nước nuôi cá thường sử dụng là nước giếng hoặc nước ao hồ nơi cá sinh sống. Nên ngày trước nhiều người không cần chăm sóc nhiều, nhưng cá vẫn phát triển và sinh sôi nhanh chóng. 

Thế nhưng ngày nay, khi mọi thứ thay đổi rất nhiều so với ngày trước. Cá cảnh không còn đến cá từ ao, từ ruộng nữa. Thay vào đó, chúng được sinh ra và lớn lên trong môi trường công nghiệp. Nước nuôi cá không còn đơn thuần là nước giếng, nước sông như ngày trước. Thay vào là nước được chăm nhiều loại thuốc phòng bệnh khác nhau. Và mỗi tiệm đều có cách chăm thuốc riêng và liều lượng khác nhau. Và sau quá trình di chuyển thay đổi môi trường, cá sẽ nhạy cảm và yếu hơn. Từ đó, khiến cho việc chơi cá cảnh thay đổi rất nhiều so với cách chơi truyền thống như mọi người vẫn nghĩ.  

Đó chính là lý do vì sao, trang blog Thủy sinh Pro được ra đời. Nhằm mang lại cho người mới bắt đầu chơi thủy sinh một cái nhìn mới và khoa học hơn về thế giới thủy sinh. Cộng với một chút kiên trì, và luyện tập. Bạn có thể hoàn toàn nắm được những điều cơ bản trong nghệ thuật chơi thủy sinh, cá cảnh và chơi cá như một người chơi PRO.  

Nuôi cá dưỡng TÂM, nuôi chim dưỡng CHÍ nuôi cây dưỡng THẦN.

— Tục ngữ dân gian —
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email